30/10/2017 - 8:22 AMKakarot 951 Lượt xem

Hạ tầng kích bất động sản

 

Đồ Sơn là bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5km, với hàng chục mỏm đồi cao từ 25-130m và nhiều bãi biển dài tạo nên phong cảnh đẹp ở miền Bắc Việt Nam. Với nhiều lợi thế để phát triển du lịch, từ thời Pháp thuộc, Đồ Sơn đã được đầu tư trở thành khu nghỉ dưỡng quy mô nhất miền Bắc, trong đó nhiều công trình còn tồn tại đến ngày nay, thu hút đông đảo khách tham quan. Đặc biệt, Đồ Sơn cũng là nơi mang đến cho du khách trải nghiệm văn hóa vô cùng đặc sắc.

 

Những năm gần đây, cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố không ngừng được cải thiện, giúp du khách từ các tỉnh thành và du khách quốc tế đến với Đồ Sơn thuận tiện hơn, dù bằng đường bộ, đường hàng không hay đường biển. Năm 2015, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai thành phố chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ, trong đó điểm cuối của cao tốc chỉ cách trung tâm khu du lịch Đồ Sơn chưa đầy 10 km. Đây cũng là một trong các lý do đểthành phố định hướng quy hoạch Đồ Sơn thành khu đô thị vệ tinh trung tâm.

 

Ngoài ra, năm 2016, sân bay Cát Bi được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế Cát Bi, chính thức đón những chuyến bay quốc tế đầu tiên cũng kích thích du lịch của khu vực này.

 

 

Quy hoạch đô thị thành phố Hải Phòng đến năm 2025
Quy hoạch đô thị thành phố Hải Phòng đến năm 2025

 

Quy hoạch Đồ Sơn trở thành KĐT vệ tinh trung tâm

 

Theo định hướng quy hoạch của thành phố đã được phê duyệt đến năm 2025 cũng cho thấy nhiều điểm đặc biệt có lợi cho sự phát triển du lịch Đồ Sơn và hé lộ những cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, các khu vực đất ở và đất dự trữ phát triển sẽ được mở rộng theo hướng Đông Bắc, với định hướng phát triển quận Đồ Sơn thành khu đô thị vệ tinh trung tâm của thành phố.

 

 

Theo đó, đầu năm 2017, Quận Đồ Sơn đã công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và thiết kế Đô thị khu 1, thuộc khu du lịch Đồ Sơn. Theo quy hoạch được phê duyệt, diện tích quy hoạch đô thị khu 1 Đồ Sơn rộng 225ha thuộc địa giới hành chính các phường Vạn Hương, Vạn Sơn và Ngọc Hải. Khu vực này được quy hoạch là khu dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí; trung tâm dịch vụ hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế; khu vực bảo vệ thiên nhiên và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng ven biển.

 

Trên thực tế, Đồ Sơn là khu đô thị duy nhất có bãi biển khai thác du lịch và nghỉ dưỡng của thành phố Hải phòng, còn lại các bãi biển khác sẽ được khai tác dịch vụ cảng biển và công nghiệp. Vì vậy, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp của thành phố, riêng Đồ Sơn sẽ có được lợi thế nhờ việc nằm cách xa các khu công nghiệp hiện hữu cũng như các khu công nghiệp trong định hướng phát triển. Điều này cùng với quy hoạch vành đai cây xanh ôm trọn khu vực sẽ giúp cho không khí nơi đây luôn trong lành, bảo toàn được vẻ đẹp thiên nhiên vốn có.

 

BRG Coastal City đón đầu tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Đồ Sơn

 

BRG Coastal City được quy hoạch  là dự án Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế rộng 350ha của Chủ đầu tư BRG ngay trên trục đường huyết mạch nối trung tâm thành phố đến Khu du lịch Đồ Sơn.

 

 

Ảnh chụp vệ tinh Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế BRG Coastal City tháng 9-2017
Ảnh chụp vệ tinh Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế BRG Coastal City tháng 9-2017

 

BRG Coastal City chỉ cách cao tốc 5B 7,5 km, cách trung tâm thành phố và Cảng hàng không quốc tế Cát Bi 18 km, rất thuận tiện di chuyển cho khách du lịch.Ngoài ra, dự án sở hữu ưu thế vượt trội khi nằm trong vành đai cây xanh của thành phố bao trọn khu vực Đồ Sơn tạo nên một khu đô thị sinh thái riêng biệt và khép kín. Với vị trí tuyệt đẹp một mặt giáp biển, toàn bộ 682 căn biệt thự của dự án được đón gió Đông Nam từ biển thổi vào tạo nên một hệ sinh thái khí quyển tốt nhất của khu đô thị Đồ Sơn.

 

Đúng như tên gọi, BRG Coastal City được coi là một thành phố ven biển thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp như mơ với công viên giải trí đa năng, dãy nhà phố, trung tâm thương mại, khách sạn năm sao quốc tế thương hiệu Hilton. Đặc biệt, BRG Coastal City sở hữu sân gôn 18 lỗ BRG Ruby Tree đẳng cấp Quốc tế. Với quy mô tầm cỡ cùng những tiện ích thực sự cao cấp, trong tương lai BRG Coastal City hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng cho những du khách muốn tận hưởng kì nghỉ bình yên trên bán đảo Đồ Sơn.

 

 

Chia sẻ bài viết: Bannhadathaiphong.vn
Địa chỉ:20/140 Quán Nam , Lê Chân ,Hải Phòng
Điện thoại: 0987 394 397
Email: vuquangdam.vn@gmail.com
Mã số thuế, Mã số DN: 0201 799 777
Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng ACB stk : 12388 12388
Website: https://bannhahaiphong.vn/

0987 394 397